Dịch Vụ Mua Bán Nhà Đất Thủ Đức

Ngày đăng: 21/06/2024

Hiện tại nhu cầu mua nhà thủ đức đang tăng cao, nắm được xu thế cần tìm nhà cửa ổn định của khách khi mua bán nhà đất thủ đức chúng tôi luôn đem lại sản phẩm chất lượng uy tín giá cả hợp lý cho khách hàng 

Cam kết khi khách hàng mua bán nhà thủ đức giấy tờ mua bán hợp lệ, đã giao dịch nhiều thành công cho mọi khách hàng đem lại sự tin tưởng vững mạnh cho khách hàng khi đến với chúng tôi

 BDS GIÁ RẺ SÀI GÒN Cam kết dịch vụ đạt chuẩn chất lượng

BDS GIÁ RẺ SÀI GÒN cam kết tất cả dịch vụ bất động sản & sản phẩm nhà đất do chúng tôi phát triển và phân phối đều đạt chuẩn chất lượng cao nhất trong mọi thời điểm. Các sản phẩm đều được đảm bảo 100% giấy tờ pháp lý và trải qua quá trình xem xét kỹ lưỡng mới được đăng bán lên website: bdsgiaresaigon.com

 Đặc biệt, chúng tôi không thu bất kỳ khoản phí cho dịch vụ cố định và thời gian thiết lập bàn giao dịch vụ luôn đúng hẹn với khách hàng.

►BDS GIÁ RẺ SÀI GÒN Cam kết sản phẩm có “giá trị thật” với hiệu quả sinh lợi cao

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi không chỉ thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để tư vấn chọn lựa nơi an cư hoàn hảo, tạo ra giá trị sống đích thực mà còn phán đoán chính xác khả năng gia tăng giá trị của bất động sản nhằm đem đến những sản phẩm dễ bán, dễ cho thuê, dễ chuyển nhượng về sau.

►BDS GIÁ RẺ SÀI GÒN Cam kết bảo mật 100% thông tin khách hàng

Là đối tác chiến lược của rất nhiều chủ đầu tư, doanh nghiệp phân phối sản phẩm, giới đầu tư BĐS, chúng tôi dùng những kinh nghiệm sâu sắc của mình để giúp khách hàng hiện thực hóa mục tiêu về lợi nhuận. Chúng tôi cam kết bảo mật mọi thông tin trong suốt quá trình hợp tác, đảm bảo lợi ích toàn diện cho các bên.

Thông tin liên hệ:

BẤT ĐỘNG SẢN GIÁ RẺ SÀI GÒN

  • Địa Chỉ : 86/2B Đường Số 9, Phường Linh Tây , Quận Thủ Đức
  • Website : Bdsgiaresaigon.com
  • SDT : 090 7989 039 – 093900 2900 – 07078282 90

Ngày 17/8, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình chính thức đồng ý thực hiện chủ trương thành lập TP. Thủ Đức (hay còn gọi là Thành phố Phía Đông) thuộc TP.HCM. Đây là lần đầu tiên có dự án “thành phố trong thành phố” tại Việt Nam.

Nhưng ngoài việc là một dự án chưa từng có tiền lệ, thành phố Thủ Đức còn có gì và cần có gì?

Dưới đây là những chia sẻ của KTS Ngô Viết Nam Sơn về Thành phố Thủ Đức – Giấc mơ cho động lực tăng trưởng mới của TP. HCM.

Thử thách đặt ra là phương án quy hoạch đoạt giải cần phải được nâng tầm lên mức cao hơn rất nhiều, tương ứng với nhiệm vụ quy hoạch mới. Năm ngoái, đồ án đề xuất chỉ tập trung vào 6 khu vực tiềm năng trên 6 khu vực còn quỹ đất rộng. Còn bây giờ là phải làm quy hoạch trọn vẹn cho cả 3 quận: quận 9, quận 2 và quận Thủ Đức.

Trong đó khoảng một nửa là đất đô thị hiện hữu, nhiều khu đang phát triển tự phát, đường hẹp, thiếu hạ tầng. Nếu thiếu sự quan tâm ngay từ đầu thì tình trạng phát triển tự phát có thể trở nên mất kiểm soát, khiến cho các khu vực này có thể trở thành những khu ổ chuột mới khi mật độ tăng cao, khi mà những cư dân mới không có điều kiện kinh tế để sinh sống ở những khu đô thị hiện đại.

Có thể nói nếu bây giờ muốn mua được một căn nhà phố hay biệt thự hoặc một căn hộ thuộc dự án có vị trí đẹp tại Thủ Đức hiện nay là điều cực kỳ khó. Bởi các khách hàng đã xếp hàng dài đăng ký giữ chỗ từ lúc dự án mới chỉ là ý tưởng trên giấy.

Hiện tại, nếu khách mua mới bắt đầu tìm kiếm nhà phố, biệt thự, căn hộ hoặc đất nền Thủ Đức thì chỉ có thể mua lại từ các nhà đầu tư lướt sóng với mức giá khá cao và vị trí cũng như diện tích chưa chắc đã đẹp và tốt.

Lý giải cho tình hình khan nguồn cung BĐS, phải bắt nguồn từ thực tế Thủ Đức vốn là khu vực đã sớm có sự ổn định và tập trung dân cư đông đúc, lâu đời. Do đó, quỹ đất trống để phát triển các dự án mới là một vấn đề không dễ dàng, dẫn đến nguồn cung ở tất cả các phân khúc cũng ít hơn các quận khác

Với các dịch vụ mà chúng tôi mang lại , theo đó dịch vụ nhà đất thủ đức sẽ được chúng tôi phân loại theo các loại hình sau

+ mua bán đất nền thủ đức 

+ Mua bán nhà thủ đức

+ mua bán căn hộ thủ đức

+ Đất nền giá rẻ thủ đức

+ Mua nhà Thủ Đức 

090 7989 039
chat 090 7989 039 Chat Zalo